Bán hàng online(8h - 21h hàng ngày)
Tư vấn bán hàng (Gọi hoặc chat Zalo)
Zalo 0818.215.215 Cửa hàng 215 Giáp Nhất
Zalo 0815.208.208 Cửa hàng 208 Xã Đàn
Zalo 0372.48.58.68 Tư vấn Online 1
Zalo 0832.822.208 Tư vấn Online 2
Zalo 0825.583.583 Cửa hàng 583 Lê Hồng Phong
Zalo 0399.555.258 Cửa hàng 258 Hoàng Văn Thụ
Tư vấn qua Facebook
- Truy cập ngay Fanpages Dienthoaihay.vn để được cập nhật giá, thông tin mới nhất về các sản phẩm công nghệ.
- Ấn vào đây để chát trực tiếp với nhân viên tư vấn.

Apple giải thích vì sao ảnh đã xoá lại xuất hiện trở lại

- Cập nhật tin tức
Apple giải thích vì sao ảnh đã xoá lại xuất hiện trở lại

Apple vừa đưa ra thông tin chi tiết về lỗi khiến ảnh đã xóa xuất hiện trở lại trên một số iPhone sau khi cập nhật iOS 17.5. Theo Apple, sự cố này không liên quan đến iCloud Photos và không ảnh hưởng đến tính bảo mật dữ liệu người dùng.

Nguyên nhân gây ra lỗi là do hỏng dữ liệu trên một số thiết bị, dẫn đến việc ảnh đã xóa được khôi phục từ bộ nhớ cục bộ của thiết bị, không phải từ iCloud. Apple khẳng định sự cố chỉ ảnh hưởng đến một số lượng nhỏ người dùng và một số lượng nhỏ ảnh.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, iOS 17.5 đã vô tình khôi phục các tệp từ dữ liệu bị lỗi và đưa chúng trở lại ứng dụng Ảnh. Apple giải thích rằng dữ liệu bị lỗi có thể được sao chép từ thiết bị này sang thiết bị khác trong quá trình khôi phục bản sao lưu cục bộ, chuyển dữ liệu giữa các thiết bị hoặc khôi phục bản sao lưu iCloud (không liên quan đến iCloud Photos).

Apple cũng khẳng định rằng việc ảnh đã xóa xuất hiện trên thiết bị đã bán cho người khác là không thể xảy ra nếu người dùng đã xóa sạch thiết bị trước khi bán bằng chức năng "Xóa tất cả nội dung và cài đặt".

Bản cập nhật iOS 17.5.1 đã được Apple phát hành để khắc phục sự cố này, nhưng không tự động xóa lại các ảnh đã khôi phục. Người dùng cần xóa thủ công các ảnh này một lần nữa.


Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Apple giải thích vì sao ảnh đã xoá lại xuất hiện trở lại

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Reviewer nói gì

về dienthoaihay.vn

?
Reviewer Dương Dê
Reviewer Dương Dê
Mình thấy duy nhất Dienthoaihay.vn tặng gói bảo hành cả nguồn, màn hình, vân tay cho khách mua Xiaomi/ Realme, giúp các bạn mua mặt hàng này yên tâm tuyệt đối về chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Rất uy tín và chuyên nghiệp!
Reviewer Người Lạ
Reviewer Người Lạ
Dienthoaihay.vn là địa chỉ yên tâm tuyệt đối của mình mỗi khi cần mua điện thoại cho mình hoặc anh chị em bạn bè người thân. Gì cũng có, gì cũng rẻ, chất lượng và bảo hành đúng như cam kết!
Reviewer Vũ Hay Ho (NextGen)
Reviewer Vũ Hay Ho (NextGen)
Top 10 cách chọn mua iPhone/ iPad cũ giá rẻ, an toàn, đảm bảo kèm hậu mãi tốt Top1: Đến dienthoaihay.vn, không cần phải lo nghĩ về cách kiểm tra máy cũ vì bên này làm hết rồi. Nhận máy là ưng, sử dụng là phê hê hê hê!!!
Reviewer Hùng 20cm (FA Channel)
Reviewer Hùng 20cm (FA Channel)
Mình ở tp.HCM nghe tên Dienthoaihay.vn uy tín nên đặt hàng Online ship từ Hà Nội vào. Máy đóng gói rất cẩn thận. Mua hàng Online vẫn đầy đủ khuyến mại và bảo hành 12 tháng như cam kết. Các bạn ở xa mua Online cứ yên tâm!
Reviewer Tùng Lâm SmartWatch
Reviewer Tùng Lâm SmartWatch
Mình chuyên đồng hồ thông minh nên chọn điện thoại/ máy tính bảng mình chọn dienthoaihay.vn làm địa chỉ uy tín. Giá bán cạnh tranh, hậu mãi rất chuẩn, bán hàng chuyên nghiệp. Lâm SmartWatch
0.09209 sec| 2547.664 kb