Bán hàng online(8h - 21h hàng ngày)
Tư vấn bán hàng (Gọi hoặc chat Zalo)
Zalo 0818.215.215 Cửa hàng 215 Giáp Nhất
Zalo 0815.208.208 Cửa hàng 208 Xã Đàn
Zalo 0372.48.58.68 Tư vấn Online 1
Zalo 0832.822.208 Tư vấn Online 2
Zalo 0825.583.583 Cửa hàng 583 Lê Hồng Phong
Zalo 0399.555.258 Cửa hàng 258 Hoàng Văn Thụ
Tư vấn qua Facebook
- Truy cập ngay Fanpages Dienthoaihay.vn để được cập nhật giá, thông tin mới nhất về các sản phẩm công nghệ.
- Ấn vào đây để chát trực tiếp với nhân viên tư vấn.

Samsung bổ sung lại tính năng bảo vệ màn hình trên One UI 6.1: Hãy cập nhật ngay nếu không muốn màn hình bị hỏng

- Cập nhật tin tức
Samsung bổ sung lại tính năng bảo vệ màn hình trên One UI 6.1: Hãy cập nhật ngay nếu không muốn màn hình bị hỏng
Tính năng quan trọng giúp bảo vệ màn hình trên các điện thoại Galaxy từng bị Samsung loại bỏ, thế nhưng nó đã quay trở lại ở bản cập nhật One UI 6.1 mới.

Trên phiên bản One UI 6.0 của Samsung, người dùng đã phát hiện mất tính năng quan trọng - Pixel Shift, nhằm giảm thiểu nguy cơ hỏng màn hình OLED trên điện thoại Galaxy. Tuy nhiên, với sự cập nhật lên One UI 6.1, tính năng này đã trở lại, khôi phục chức năng bảo vệ quan trọng này.

Trên các diễn đàn như Reddit, người dùng đã lưu ý rằng cập nhật lên One UI 6.0 đã vô tình vô hiệu hóa Pixel Shift, đặc biệt là trên thanh trạng thái. SamMobile đã xác nhận rằng sau khi cài đặt One UI 6.1, Pixel Shift đã được kích hoạt lại trên các thiết bị như Galaxy S23, Galaxy Z Fold5, và Galaxy Z Flip5, dịch chuyển các biểu tượng vài pixel để ngăn chặn hỏng màn hình do hiển thị cố định.

Cơ chế hoạt động của Pixel Shift là dịch chuyển các biểu tượng một cách nhẹ nhàng và không đáng kể, giúp ngăn chặn tình trạng bỏng màn hình OLED, một vấn đề phổ biến khi biểu tượng cố định được hiển thị với độ sáng cao trong thời gian dài.

Tính năng này hoạt động một cách tinh tế đến mức người dùng khó có thể nhận thấy sự thay đổi, và Samsung chưa cung cấp lý do chính thức về việc vô hiệu hóa nó trong One UI 6.0. Có vẻ như đây chỉ là một sơ suất, vì Pixel Shift vẫn được áp dụng cho các yếu tố khác trên màn hình, như nút điều hướng dưới cùng.

One UI 6.1 không chỉ khắc phục lỗi và cải thiện bảo mật mà còn mang đến các tính năng của Galaxy AI, trước đây chỉ có trên dòng Galaxy S24. Các tính năng như Dịch trực tiếp, Tìm kiếm với Google, Trợ lý trò chuyện và Chỉnh sửa ảnh được thêm vào, làm phong phú trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Samsung, việc cập nhật lên One UI 6.1 không chỉ cung cấp bảo vệ màn hình tốt hơn mà còn mở rộng khả năng của thiết bị với các tính năng AI mới, đảm bảo một trải nghiệm người dùng tối ưu và bảo mật.


Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Samsung bổ sung lại tính năng bảo vệ màn hình trên One UI 6.1: Hãy cập nhật ngay nếu không muốn màn hình bị hỏng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Reviewer nói gì

về dienthoaihay.vn

?
Reviewer Dương Dê
Reviewer Dương Dê
Mình thấy duy nhất Dienthoaihay.vn tặng gói bảo hành cả nguồn, màn hình, vân tay cho khách mua Xiaomi/ Realme, giúp các bạn mua mặt hàng này yên tâm tuyệt đối về chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Rất uy tín và chuyên nghiệp!
Reviewer Người Lạ
Reviewer Người Lạ
Dienthoaihay.vn là địa chỉ yên tâm tuyệt đối của mình mỗi khi cần mua điện thoại cho mình hoặc anh chị em bạn bè người thân. Gì cũng có, gì cũng rẻ, chất lượng và bảo hành đúng như cam kết!
Reviewer Vũ Hay Ho (NextGen)
Reviewer Vũ Hay Ho (NextGen)
Top 10 cách chọn mua iPhone/ iPad cũ giá rẻ, an toàn, đảm bảo kèm hậu mãi tốt Top1: Đến dienthoaihay.vn, không cần phải lo nghĩ về cách kiểm tra máy cũ vì bên này làm hết rồi. Nhận máy là ưng, sử dụng là phê hê hê hê!!!
Reviewer Hùng 20cm (FA Channel)
Reviewer Hùng 20cm (FA Channel)
Mình ở tp.HCM nghe tên Dienthoaihay.vn uy tín nên đặt hàng Online ship từ Hà Nội vào. Máy đóng gói rất cẩn thận. Mua hàng Online vẫn đầy đủ khuyến mại và bảo hành 12 tháng như cam kết. Các bạn ở xa mua Online cứ yên tâm!
Reviewer Tùng Lâm SmartWatch
Reviewer Tùng Lâm SmartWatch
Mình chuyên đồng hồ thông minh nên chọn điện thoại/ máy tính bảng mình chọn dienthoaihay.vn làm địa chỉ uy tín. Giá bán cạnh tranh, hậu mãi rất chuẩn, bán hàng chuyên nghiệp. Lâm SmartWatch
0.09706 sec| 2567.383 kb