Bán hàng online(8h - 21h hàng ngày)
Tư vấn bán hàng (Gọi hoặc chat Zalo)
Zalo 0818.215.215 Cửa hàng 215 Giáp Nhất
Zalo 0815.208.208 Cửa hàng 208 Xã Đàn
Zalo 0372.48.58.68 Tư vấn Online 1
Zalo 0832.822.208 Tư vấn Online 2
Zalo 0825.583.583 Cửa hàng 583 Lê Hồng Phong
Zalo 0399.555.258 Cửa hàng 258 Hoàng Văn Thụ
Tư vấn qua Facebook
- Truy cập ngay Fanpages Dienthoaihay.vn để được cập nhật giá, thông tin mới nhất về các sản phẩm công nghệ.
- Ấn vào đây để chát trực tiếp với nhân viên tư vấn.

iOS 17.5 có lỗi nghiêm trọng: Ảnh xoá từ nhiều năm trước bây ngờ xuất hiện

- Cập nhật tin tức
iOS 17.5 có lỗi nghiêm trọng: Ảnh xoá từ nhiều năm trước bây ngờ xuất hiện
Nhiều người dùng iPhone cho biết rất nhiều ảnh họ đã xoá từ lâu nhưng bất ngờ xuất hiện trở lại trong thư viện ảnh.

Theo các báo cáo trên Reddit, bản cập nhật iOS 17.5 của Apple đang gặp một lỗi nghiêm trọng khiến ảnh cũ đã bị xóa từ nhiều năm trước xuất hiện trở lại trong thư viện ảnh của người dùng.

Một người dùng iPhone cho biết, sau khi cập nhật, họ rất bất ngờ khi thấy những bức ảnh nhạy cảm đã xóa vào năm 2021 xuất hiện trong thư mục ảnh "được tải lên iCloud gần đây". Nhiều người dùng khác cũng báo cáo gặp vấn đề tương tự. "Tôi gặp vấn đề giống vậy," một người dùng Reddit cho biết. "Bốn bức ảnh từ năm 2010 cứ liên tục xuất hiện như ảnh mới tải lên iCloud dù đã xóa nhiều lần."

Một người dùng khác chia sẻ: "Tôi cũng gặp tình trạng này. Sáu bức ảnh từ các thời điểm khác nhau, tất cả đều đã bị xóa. Một số ảnh đã xóa vào năm 2023."

Nhiều báo cáo khác tiếp tục xuất hiện. Một người dùng cho biết: "Một bức ảnh chụp tại buổi hòa nhạc bằng máy ảnh Canon của tôi đã xuất hiện lại trong thư viện ảnh và hiển thị như mới thêm vào hôm nay."

Nguyên nhân sự cố chưa rõ, nhưng vì một số ảnh chụp từ nhiều năm trước, nên đây không phải lỗi khôi phục ảnh đã xóa gần đây. Trong ứng dụng Ảnh của Apple, ảnh và video đã xóa sẽ được lưu trong album "Đã xóa gần đây" trong 30 ngày để người dùng có thể khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn.

Các báo cáo cho rằng đây có thể là lỗi lập chỉ mục, thư viện ảnh bị lỗi hoặc sự cố đồng bộ hóa giữa các thiết bị cục bộ và Ảnh iCloud. Có thể, trong nỗ lực khắc phục lỗi đồng bộ hóa ảnh xảy ra trong iOS 17.3, Apple vô tình gây ra sự cố đồng bộ hóa mới liên quan đến bản sao lưu iCloud.

Apple chưa đưa ra bình luận về vấn đề này, nhưng sự cố đã gây ra nhiều lo ngại về quyền riêng tư và lưu trữ dữ liệu.


Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iOS 17.5 có lỗi nghiêm trọng: Ảnh xoá từ nhiều năm trước bây ngờ xuất hiện

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

Xiaomi 13 5G

9.150.000₫

OnePlus Ace 3V

7.550.000₫

Xiaomi Redmi Turbo 3

7.190.000₫

Realme V50/V50S 5G

2.690.000₫
Reviewer nói gì

về dienthoaihay.vn

?
Reviewer Dương Dê
Reviewer Dương Dê
Mình thấy duy nhất Dienthoaihay.vn tặng gói bảo hành cả nguồn, màn hình, vân tay cho khách mua Xiaomi/ Realme, giúp các bạn mua mặt hàng này yên tâm tuyệt đối về chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Rất uy tín và chuyên nghiệp!
Reviewer Người Lạ
Reviewer Người Lạ
Dienthoaihay.vn là địa chỉ yên tâm tuyệt đối của mình mỗi khi cần mua điện thoại cho mình hoặc anh chị em bạn bè người thân. Gì cũng có, gì cũng rẻ, chất lượng và bảo hành đúng như cam kết!
Reviewer Vũ Hay Ho (NextGen)
Reviewer Vũ Hay Ho (NextGen)
Top 10 cách chọn mua iPhone/ iPad cũ giá rẻ, an toàn, đảm bảo kèm hậu mãi tốt Top1: Đến dienthoaihay.vn, không cần phải lo nghĩ về cách kiểm tra máy cũ vì bên này làm hết rồi. Nhận máy là ưng, sử dụng là phê hê hê hê!!!
Reviewer Hùng 20cm (FA Channel)
Reviewer Hùng 20cm (FA Channel)
Mình ở tp.HCM nghe tên Dienthoaihay.vn uy tín nên đặt hàng Online ship từ Hà Nội vào. Máy đóng gói rất cẩn thận. Mua hàng Online vẫn đầy đủ khuyến mại và bảo hành 12 tháng như cam kết. Các bạn ở xa mua Online cứ yên tâm!
Reviewer Tùng Lâm SmartWatch
Reviewer Tùng Lâm SmartWatch
Mình chuyên đồng hồ thông minh nên chọn điện thoại/ máy tính bảng mình chọn dienthoaihay.vn làm địa chỉ uy tín. Giá bán cạnh tranh, hậu mãi rất chuẩn, bán hàng chuyên nghiệp. Lâm SmartWatch
0.09458 sec| 2561.523 kb