Bán hàng online(8h - 21h hàng ngày)
Tư vấn bán hàng (Gọi hoặc chat Zalo)
Zalo 0818.215.215 Cửa hàng 215 Giáp Nhất
Zalo 0815.208.208 Cửa hàng 208 Xã Đàn
Zalo 0372.48.58.68 Tư vấn Online 1
Zalo 0832.822.208 Tư vấn Online 2
Zalo 0825.583.583 Cửa hàng 583 Lê Hồng Phong
Zalo 0399.555.258 Cửa hàng 258 Hoàng Văn Thụ
Tư vấn qua Facebook
- Truy cập ngay Fanpages Dienthoaihay.vn để được cập nhật giá, thông tin mới nhất về các sản phẩm công nghệ.
- Ấn vào đây để chát trực tiếp với nhân viên tư vấn.

Trải nghiệm game PUBG Mobile trên Xiaomi Redmi Note 11T Pro: Bài TEST nhẹ nhàng dành cho chipset Dimensity 8100 !!!!

- Đánh Giá Chuyên Sâu
Trải nghiệm game PUBG Mobile trên Xiaomi Redmi Note 11T Pro: Bài TEST nhẹ nhàng dành cho chipset Dimensity 8100 !!!!
Giữa năm 2022, nhà sản xuất Xiaomi đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới của mình mang tên Xiaomi Redmi Note 11T Pro với ưu điểm đến từ vi xử lý Dimensity 8100, và tần số làm tươi 144Hz. Vậy hiệu năng của chip Dimensity 8100 có sức mạnh như thế nào? Sau đây, mời bạn đọc cùng Dienthoaihay.vn đến với bài viết đánh giá trải nghiệm game PUBG Mobile trên smartphone này để biết thêm thông tin nhé !

Trải nghiệm game PUBG Mobile trên Xiaomi Redmi Note 11T Pro: Bài TEST nhẹ nhàng dành cho chipset Dimensity 8100 !!!!

Giữa năm 2022, nhà sản xuất Xiaomi đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới của mình mang tên Xiaomi Redmi Note 11T Pro với ưu điểm đến từ vi xử lý Dimensity 8100, và tần số làm tươi 144Hz. Vậy hiệu năng của chip Dimensity 8100 có sức mạnh như thế nào? Sau đây, mời bạn đọc cùng Dienthoaihay.vn đến với bài viết đánh giá trải nghiệm game PUBG Mobile trên smartphone này để biết thêm thông tin nhé !

Xiaomi Redmi Note 11T Pro được trang bị vi xử lý Dimensity 8100 của nhà MediaTek.

Chip xử lý Dimensity 8100 trên Xiaomi Redmi Note 11T Pro.

Về chip xử lý Dimensity 8100, đây là con chip có hiệu năng tương đối mạnh mẽ của MediaTek ở thời điểm hiện tại, sản xuất trên tiến trình 5nm và gồm có 8 lõi nhân bao gồm 4 nhân Cortex-A78 xung nhịp 2.85 GHz, và 4 nhân Cortex-A55 xung nhịp 2.0 Ghz. Đi kèm với nó là GPU Mali-G610 MC6 giúp gia tăng hiệu suất xử lý và tiết kiệm điện năng, tăng khả năng tối ưu cho chipset này.

Chip xử lý Dimensity 8100, hỗ trợ công nghệ 5G, sản xuất trên tiến trình 5nm.

Thông số kỹ thuật trên chipset Dimensity 8100. 

Trước hết, chúng ta cùng điểm qua thông số kỹ thuật của chip xử lý Dimensity 8100 qua bài đánh giá chi tiết về số điểm Antutu 9, Geekbench 5, và 3DMark xem có điều gì thú vị không nhé !

Chip xử lý Dimensity 8100 của MediaTek với thông số bao gồm CPU Performance, Gaming Performance, Battery life, và Nano Review Score. (Nguồn: Nano Review).

Điểm qua thông số của chip xử lý Dimensity 8100, ta có thể thấy được khả năng tối ưu của chipset này tương đối ấn tượng, hiệu năng được đánh giá ở mức tối ưu, chiến game mượt mà.

Tiếp đến là bài kiểm tra điểm số Antutu 9 trên vi xử lý này. Liệu có điều gì bất ngờ đang chờ đón ?

Chip xử lý Dimensity 8100 với gần 800 ngàn điểm Antutu.

Nhìn vào bài chấm điểm Antutu trên vi xử lý Dimensity 8100 cho thấy điểm số đạt được với thông số gần 800 nghìn điểm. Có thể nói, nhà sản xuất đã tối ưu cho Xiaomi Redmi Note 11T Pro với hiệu năng tương đối mạnh mẽ, đến từ chipset MediaTek Dimensity 8100.

Trong khi đó, điểm số đơn nhân và đa nhân được chấm với bài kiểm tra Geekbench 5 cũng tương đối ấn tượng với số điểm lần lượt là 915 và 3769. Điều này cho thấy khả năng xử lý tác vụ của con chip Dimensity 8100 được tối ưu tương đối ấn tượng trên Xiaomi Redmi Note 11T Pro. 

Bài chấm điểm GeekBench 5 trên Xiaomi Redmi Note 11T Pro.

Thông số Wild Life Performance được hiển thị khá ấn tượng với số điểm 5677. Cụ thể, độ ổn định khi tối ưu là 96% và bài kiểm tra Graphic test khi trải nghiệm dao động trong khoảng 33 FPS. 

Điểm số 3DMark Wild Life Performance trên Xiaomi Redmi Note 11T Pro.

Qua bài đánh giá về điểm số Antutu, GeekBench và 3DMark, có thể thấy được hiệu năng của chip xử lý Dimensity 8100 cho thông số khá ấn tượng. Vậy liệu rằng game PUBG Mobile có làm khó được chipset này trên Xiaomi Redmi Note 11T Pro? Cùng Dienthoaihay.vn đến với bài trải nghiệm game để có câu trả lời chính xác nhất nhé !

Xiaomi Redmi Note 11T Pro với thông số Antutu, GeekBench, 3DMark ấn tượng. 

Như các bạn đã biết, PUBG Mobile là tựa game ưa thích của các tín đồ sử dụng smartphone, hiện tại đang là một trong những tựa game thịnh hành nhất vào lúc này. Không phải để các bạn chờ lâu nữa, sau đây cùng đến với bài đánh giá khả năng xử lý đồ hoạ của chip Dimensity 8100 qua tựa game này nhé !

Hướng dẫn thiết lập tựa game PUBG Mobile.

Chọn góc nhìn trong PUBG Mobile: Chọn Start và tùy chọn TPP (góc nhìn thứ 3 - mặc định) hoặc FPP (góc nhìn thứ nhất).

Loot đồ lái xe TPP cho đỡ chóng mặt, khi combat thì bật FPP lên bắn cho cảm giác chân thực. 

Góc nhìn TPP và FPP trong PUBG. 

Chỉnh chất lượng đồ họa trong game: 

  • Đồ hoạ yêu cầu: Mượt - Cân bằng - HD - HDR - Ultra HD - UHD.

  • Tốc độ khung hình: Thấp - Trung Bình - Cao.

Đồ hoạ tuỳ chỉnh từ mượt => UHD. 

Kích hoạt chế độ nghiêng người: tính năng Nghiêng & Bắn sẽ hữu ích khi bạn đang:

  • Nấp trong tường, nghiêng người để quan sát mục tiêu.

  • Sử dụng súng ngắm, lắp Scope => xác định đường đạn.

Vào Cài đặt => gạt thanh Nghiêng & Bắn qua bên phải để kích hoạt thành công.

Hỗ trợ ngắm và chế độ nghiêng. 

Bật tùy chọn cảm biến con quay => ngắm mục tiêu chính xác hơn.

  • cho phép bạn nghiêng điện thoại lên xuống để thay đổi góc nhìn => xử lý nhanh hơn, chính xác hơn.

Tùy chọn cảm biến con quay, và tính năng ngắm. 

Kiểm tra tính năng trợ lực ngắm bắn, sẽ giúp bạn hạ gục kẻ thù nhanh hơn và giúp bạn xử lý linh hoạt hơn trong các cuộc đấu súng.

Chế độ súng bắn tỉa, và chế độ nghiêng.

Kích hoạt tính năng Ngắm bắn bên trái (thuận tiện khi ngắm Scope): Chọn Cài đặt => Cơ bản, kích hoạt tính năng ngắm bên trái để dễ dàng bắn bằng tay trái trong khi ngắm bằng bên phải. 

Thiết lập tính năng ngắm trái. 

Kích hoạt cửa tự động mở: Chọn phần Cài đặt => Cơ bản => Tự động mở cửa để nhanh chóng vào các toà nhà mà không phải ấn cửa liên tục. 

Chế độ tự động mở cửa trong PUBG.

Thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển:

  • Vào Cài đặt => Điều khiển => Tùy chỉnh để thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển game theo ý của bạn.

Hiệu chỉnh kích thước và vị trí của nút điều khiển. 

Thiết lập tự động điều chỉnh đồ hoạ:

  • Vào Cài đặt => Đồ hoạ, bạn có thể tự động điều chỉnh đồ hoạ để đảm bảo FPS trong khi chơi. 

Điều chỉnh đồ hoạ đảm bảo FPS luôn ổn định và không giật lag. 

Đánh giá hiệu năng chơi game PUBG Mobile của Xiaomi Redmi Note 11T Pro: FPS ổn định, trải nghiệm game mượt mà. 

Với tựa game PUBG Mobile, chip xử lý Dimensity 8100 vẫn xử lý khá mượt mà, FPS dao động trong khoảng 45 - 60 khung hình trên giây. Đồ hoạ khi chơi game hiển thị sống động, rõ nét, chất lượng hình ảnh ở mức Full HD, cho trải nghiệm ấn tượng. 

Có thể thấy được rằng, chip xử lý Dimensity 8100 có hiệu năng tương đối mạnh mẽ, khi tiến hành chơi tựa game PUBG Mobile, máy cho hình ảnh đẹp, đồ họa bắt mắt. Bên cạnh đó, trải nghiệm game luôn mang đến cảm giác cực đã, không xảy ra hiện tượng giật lag. 

Đồ hoạ khi chơi PUBG Mobile với mức 45 - 60 FPS cho hình ảnh sống động. 

Có thể thấy, chip Dimensity 8100 trên Xiaomi Redmi Note 11T Pro cho hiệu năng mạnh mẽ, với tỷ lệ hiển thị khung hình trong khoảng 45 - 60 FPS, và trong khi giao tranh là 48 FPS. Do đó, khi chơi tựa game PUBG Mobile người dùng sẽ cảm thấy hài lòng, và cực kỳ thoải mái. 

Với đồ hoạ ở mức tối đa, người dùng có thể nâng cao trải nghiệm game của mình.

Trong quá trình chơi game, Xiaomi Redmi Note 11T Pro cho nhiệt độ CPU trung bình là khoảng 40 độ C, với nhiệt độ thấp nhất là 34 độ C và cao nhất dừng lại ở mức 46 độ C. Như vậy, nhiệt độ trên chiếc điện thoại này được đánh giá ở mức vừa phải, và tối ưu trải nghiệm game của người dùng.

Kết Luận

Qua bài đánh giá chi tiết về trải nghiệm chơi game PUBG Mobile trên Xiaomi Redmi Note 11T Pro, có thể thấy khả năng xử lý của chip Dimensity 8100 vô cùng ấn tượng cho FPS ổn định và cực kỳ mượt mà. 

Xiaomi Redmi Note 11T Pro với hiệu năng mạnh mẽ từ chipset Dimensity 8100, thoải mái chơi game, không lo giật lag. 

Do đó, người dùng cứ an tâm khi lựa chọn Xiaomi Redmi Note 11T Pro với hiệu năng mạnh mẽ đến từ vi xử lý Dimensity 8100. Cùng với đó là dung lượng pin khủng lên tới 5080 mAh, đi kèm sạc nhanh với công suất 67W, hứa hẹn mang đến trải nghiệm game mượt mà, và thời gian sử dụng tương đối ấn tượng. 

Giá của Xiaomi Redmi Note 11T Pro tại Dienthoaihay.vn với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường. 

Dienthoaihay.vn tự tin là đơn vị bán Xiaomi Redmi Note 11T Pro phiên bản 6/128 GB với mức giá 6.150.000 đồng, kèm theo chế độ bảo hành hậu mãi an tâm tuyệt đối. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể chọn mua trả góp Xiaomi Redmi Note 11T Pro tại cửa hàng hoặc trên web với ưu đãi lãi suất 0% thủ tục nhanh gọn, kết quả trả về nhanh chóng.

Xiaomi Redmi Note 11T Pro mức giá tốt nhất tại Dienthoaihay.vn.

Chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 6 triệu đồng, người dùng đã sở hữu mẫu smartphone có thiết kế trẻ trung, bắt trend, hiệu năng mạnh mẽ từ chip xử lý Dimensity 8100 cực kỳ mát mẻ. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị viên pin dung lượng lớn 5080 mAh, và sạc nhanh 67W giúp tối ưu hoá thời gian sạc đầy pin, nâng cao trải nghiệm của người dùng. 

Mua Xiaomi Redmi Note 11T Pro tại Dienthoaihay.vn với chế độ bảo hành ưu đãi?

Hiện nay, ở Dienthoaihay.vn đang mở bán Xiaomi Redmi Note 11T Pro mức giá hấp dẫn và uy tín nhất thị trường, cùng với đó là chế độ bảo hành 12 tháng cả nguồn, màn hình, vân tay cho các bạn yên tâm sử dụng. Theo đó, Dienthoaihay cũng hỗ trợ trả góp Xiaomi Redmi Note 11T Pro lãi suất 0% qua thẻ tín dụng, mua bán và giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Đối với những sản phẩm mới, Dienthoaihay.vn cam kết giá thành cạnh tranh nhất thị trường, hỗ trợ 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất, tặng kèm gói bảo hành VIP 12 tháng bảo hành cả nguồn, màn hình, vân tay hoặc FaceID (). Đối với những sản phẩm cũ, đã qua sử dụng, Dienthoaihay.vn cam kết hàng nguyên bản, TUYỆT ĐỐI NÓI KHÔNG với hàng dựng, hàng đã qua sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Tất cả đều được đảm bảo đã trải qua những khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi được gửi đến tay của khách hàng.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

- Cơ sở 1: Số 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0818.215.215

- Cơ sở 2: 208 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0815.208.208

 


Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Trải nghiệm game PUBG Mobile trên Xiaomi Redmi Note 11T Pro: Bài TEST nhẹ nhàng dành cho chipset Dimensity 8100 !!!!

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Sản phẩm hot

vivo iQOO Z9x

3.790.000₫

vivo iQOO Z9

4.990.000₫

Realme V50/V50S 5G

2.790.000₫

Xiaomi Redmi Turbo 3

6.090.000₫

Xiaomi 13 5G

8.990.000₫
Reviewer nói gì

về dienthoaihay.vn

?
Reviewer Dương Dê
Reviewer Dương Dê
Mình thấy duy nhất Dienthoaihay.vn tặng gói bảo hành cả nguồn, màn hình, vân tay cho khách mua Xiaomi/ Realme, giúp các bạn mua mặt hàng này yên tâm tuyệt đối về chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Rất uy tín và chuyên nghiệp!
Reviewer Người Lạ
Reviewer Người Lạ
Dienthoaihay.vn là địa chỉ yên tâm tuyệt đối của mình mỗi khi cần mua điện thoại cho mình hoặc anh chị em bạn bè người thân. Gì cũng có, gì cũng rẻ, chất lượng và bảo hành đúng như cam kết!
Reviewer Vũ Hay Ho (NextGen)
Reviewer Vũ Hay Ho (NextGen)
Top 10 cách chọn mua iPhone/ iPad cũ giá rẻ, an toàn, đảm bảo kèm hậu mãi tốt Top1: Đến dienthoaihay.vn, không cần phải lo nghĩ về cách kiểm tra máy cũ vì bên này làm hết rồi. Nhận máy là ưng, sử dụng là phê hê hê hê!!!
Reviewer Hùng 20cm (FA Channel)
Reviewer Hùng 20cm (FA Channel)
Mình ở tp.HCM nghe tên Dienthoaihay.vn uy tín nên đặt hàng Online ship từ Hà Nội vào. Máy đóng gói rất cẩn thận. Mua hàng Online vẫn đầy đủ khuyến mại và bảo hành 12 tháng như cam kết. Các bạn ở xa mua Online cứ yên tâm!
Reviewer Tùng Lâm SmartWatch
Reviewer Tùng Lâm SmartWatch
Mình chuyên đồng hồ thông minh nên chọn điện thoại/ máy tính bảng mình chọn dienthoaihay.vn làm địa chỉ uy tín. Giá bán cạnh tranh, hậu mãi rất chuẩn, bán hàng chuyên nghiệp. Lâm SmartWatch
0.10231 sec| 2670.992 kb